3 bước tạo nên một bữa tiệc tân niên ấn tượng

3 BƯỚC TẠO NÊN MỘT BỮA TIỆC TÂN NIÊN ẤN TƯỢNG

Tiệc tân niên là bữa tiệc kết thúc năm cũ, nhìn lại một chặng đường đã trải qua và chào đón một năm mới với những trải nghiệm mới. Chắc chắn ai cũng muốn tổ chức một bữa tiệc tân niên thật ấn tượng nhưng bằng cách nào? Hai Thuy Catering sẽ điểm qua các cách để giúp bạn có một bữa tiệc đơn giản nhưng cũng không kém phần đặc biệt.

I. Lên ý tưởng tổ chức tiệc tân niên

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, tiệc tân niên không chỉ đơn thuần là ăn uống mà còn phải thật sự ấn tượng. Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng tổ chức tiệc tân niên công ty với dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Hai Thụy sau đây

3 bước tạo nên một bữa tiệc tân niên ấn tượng

1. Tiệc theo phong cách gameshow

Đây là hình thức tiệc có kịch bản giống như các gameshow trên truyền hình như chiếc nón kỳ diệu, the face,… Bạn có thể chuẩn bị nhiều phần quà dành cho người thắng cuộc. Chắc chắn phong cách tiệc này sẽ tạo nhiều hứng thú và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khách mời.

3 bước tạo nên một bữa tiệc tân niên ấn tượng

2. Tiệc theo phong cách âm nhạc

Hình thức tổ chức tiệc phổ biến với không khí vui tươi trên nền những bài nhạc hit. Bạn hãy tưởng tượng được đắm mình trong nền nhạc du dương và cùng ngồi tâm sự với người thân và bạn bè. Đó chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

3 bước tạo nên một bữa tiệc tân niên ấn tượng

3. Tổ chức tiệc với những bộ ảnh kỷ niệm

Bạn có thể chuẩn bị những video tua lại những khoảnh khắc, những thành tựu trong năm cũ để cùng mọi người nhìn lại, tạo tiền đề làm nên những thành công mới trong năm tiếp theo. Cuối buổi tiệc, chúng ta có thể cùng nhau chụp một vài bộ ảnh kỷ niệm.

3 bước tạo nên một bữa tiệc tân niên ấn tượng

II. Trang trí sân khấu, hội trường tiệc

Đây là một trong những khâu vô cùng quan trọng. Sân khấu là nơi trung tâm của mọi bữa tiệc nên nó phải được trang trí vừa sang trọng, vừa phù hợp với không khí của tiệc tân niên.

3 bước tạo nên một bữa tiệc tân niên ấn tượng

Tiệc tân niên của công ty, doanh nghiệp là dịp để mọi người nâng cao vị thế với các đối tác và tạo sự gắn kết với các nhân viên. Bạn có thể chọn phông rèm với các băng rôn, khẩu hiệu cho phù hợp. Với bữa tiệc tân niên gia đình, hãy chọn trang trí theo phong cách nhẹ nhàng, ấm cúng và gần gũi nhất. 

III. Chuẩn bị bàn tiệc đẹp mắt, ngon miệng 

Bước quan trọng nhất chính là chuẩn bị thực đơn tiệc hấp dẫn. Tiệc tân niên phải bao gồm các món ăn vừa ngon miệng lại vừa phù hợp với túi tiền. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các món mặn và ngọt để đáp ứng nhu cầu của khách mời. 

3 bước tạo nên một bữa tiệc tân niên ấn tượng

Nếu bạn không muốn tốn thời gian và công sức chuẩn bị, hãy lựa chọn các dịch vụ tiệc tân niên của Hai Thuy Catering. Chúng tôi chuyên cung cấp tiệc tân niên với thực đơn đa dạng, phong phú và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn có thể đặt trọn niềm tin vào Hai Thuy Catering, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Trên đây là 3 bước mà Hai Thuy Catering nghĩ rằng sẽ khiến cho buổi tiệc tân niên của các bạn trở nên hoàn hảo hơn. Hãy truy cập trang web http://nautiecchay.com/ để có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn lựa cho mình dịch vụ đặt tiệc phù hợp nhất bạn nhé.

Xem thêm: 

Tiệc tân niên khó quên với 5 món lẩu ngon tuyệt hảo 

Đón nhận trọn vẹn những phút giây đáng nhớ với dịch vụ đặt tiệc đám hỏi

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Tiệc tân niên là bữa tiệc kết thúc năm cũ, nhìn lại một chặng đường đã trải qua và chào đón một năm mới với những trải nghiệm mới. Chắc chắn...