'Big Mouth' tập 10: Lee Jong Suk lên kế hoạch 'trả đũa' Big Mouse

Tập 10 bộ phim truyền hình 'Big Mouth' tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích với kế hoạch tóm gọn phản diện Big Mouse của Lee Jong Suk và YoonA.

Tiếp nối những tình tiết từ tập trước đó, trong tập 10 bộ phim truyền hình Big Mouth lên sóng ngày 27/8, Park Chang Ho (Lee Jong Suk) đã hẹn gặp Big Mouse, tuy nhiên, người xuất hiện tại nơi Chang Ho đang đợi lại là quản giáo Park Yoon Gap (Jung Jae Sung).

Park Chang Ho lên tiếng: 'Anh là Big Mouse à?' và nhận được câu trả lời: 'Nghĩ kĩ đi, nếu không phải tôi thì anh tính giải thích thế nào'. Anh ta thu hút sự chú ý của Park Chang Ho bằng việc giải thích hết những điều kỳ lạ đã xảy ra cho đến nay, chẳng hạn như lừa những người đã chết trong nhà hàng uống xyanua bằng cách nói đó là thuốc an thần.

Nội dung chú thích ảnh

Dù vậy, Park Chang Ho vẫn không tin Park Yoon Gap là Big Mouse. Park Yoon Gap đề nghị: 'Hãy kể cho tôi nghe về luận án của Seo Jae Yong. Bằng chứng quyết định là gì?'. Anh ta thậm chí còn cho Chang Ho thấy hình xăm trên cổ tay của mình để gia tăng độ tin cậy. Nhưng khi Park Yoon Gap không nhận ra ý nghĩa của những lá bài tarot, Park Chang Ho đã nói 'Anh không phải Big Mouse' và bỏ đi.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, tù nhân tâm thần (Yoo Tae Ju) bắt đầu có phản ứng bất thường như thể anh ta đang phê thuốc. Không cướp được chất dinh dưỡng từ các tù nhân cùng phòng vì đôi tay run rẩy của mình, anh ta ngay lập tức trở nên bạo lực và điều đó khiến nhiều người bị sốc.

Ngoài ra, ba thành viên V.I.P đã đánh tiếng với Hyun Joo Hee (Ok Ja Yeon) để ngăn chặn việc sa thải giám đốc. Khi Hyun Joo Hee đối xử không tử tế với họ, Jung Chae Bong (Kim Jung Hyun) lại thấy vui mừng vì cô không biết về chất bổ sung dinh dưỡng trong nhà tù Gucheon.

Go Mi Ho (Im YoonA) nộp đơn xin làm y tá toàn thời gian tại nhà tù Gucheon. Khi Go Mi Ho gặp Park Mi Young (Kim Sun Hwa) tại địa điểm phỏng vấn, một cuộc chiến căng thẳng bất ngờ nảy sinh khi Mi Young nói 'Chúng ta không thể làm việc với nhau'.

Vào thời điểm đó, một tù nhân đã ngất xỉu trên mặt đất trong sân sau khi bị tấn công bằng súng giật điện tử vì gây rối và được Go Mi Ho cứu bằng cách thực hiện hô hấp nhân tạo. Park Yoon Gap cúi đầu cảm ơn Go Mi Ho và sau đó cho phép cô đi làm bắt đầu từ ngày hôm sau.

Nội dung chú thích ảnh

Go Mi Ho ngay lập tức bí mật thu thập máu từ các tù nhân nằm viện và giao nó cho một người bí ẩn. Park Chang Ho đã đưa cho Choi Do Ha (Kim Joo Hun) một bản sao có chứa thông tin tiết lộ rằng Park Yoon Gap là cánh tay phải của Big Mouse.

Chỉ cho đến khi quay trở lại nhà tù, anh mới biết về việc Go Mi Ho đã vào làm việc tại đây. 'Đưa cô ấy ra khỏi đây' - Park Chang Ho tức giận hét vào mặt Park Yoon Gap, nhưng vị quản giáo này không nhượng bộ và đề nghị trao đổi thông tin từng người một.

Nội dung chú thích ảnh

Park Yoon Gap tiết lộ lý do tham gia điều tra luận án của Seo Jae Young: 'Một người mà Big Mouse tin tưởng đã tham gia vào luận án của Seo Jae Young và đã chết'. 'Máu được lấy từ các tù nhân để xét nghiệm máu' - Park Chang Ho thu hút sự chú ý khi tiết lộ nội dung của luận án.

Sau đó, Park Chang Ho đã cố gắng thuyết phục Go Mi Ho rời đi, nhưng cô mạnh dạn đáp trả: 'Anh định cách nào để lấy máu từ những tù nhân ở đây? Em sẽ làm nó. Anh có thể làm những điều nguy hiểm khác cho em'.

Nội dung chú thích ảnh

Choi Jung Rak (Jang Hyuk Jin), người đến để bắt Park Yoon Gap theo kế hoạch của Park Chang Ho, xuất hiện tại nhà tù. Park Chang Ho cho biết anh ta sẽ công bố bản ghi cuộc trò chuyện của mình với Park Yoon Gap và đề nghị sử dụng tội danh tham nhũng để tiến hành một cuộc điều tra bắt giữ Park Yoon Gap.

Sau đó, người ta tiết lộ rằng người ghi lại cuộc trò chuyện là Gan Su Cheol (Kim Dong Won). Choi Jung Rak đã khiến Park Yoon Gap bực bội khi nói thêm rằng Choi Do Ha đã cố gắng thay thế vị trí quản giáo của anh ta bằng Gan Su Cheol.

Sự kiện Hyun Joo Hee gây tai nạn xe hơi khi đang say rượu đã được phát sóng. Nhìn thấy điều này, Park Chang Ho nói với Go Mi Ho bằng biểu cảm thích thú: 'Anh nghĩ rằng chúng ta đã bắt được hai người với kế hoạch của mình - Big Mouse và Thị trưởng Choi Do Ha'.

Trên thực tế, Park Chang Ho biết rằng Choi Do Ha chứ không phải Gong Ji Hoon (Yang Kyung Won) là đồng phạm giấu mặt trong vụ án giết người của Seo Jae Young. Park Chang Ho và Go Mi Ho đã dự kiến ​​rằng họ sẽ bắt được cả Big Mouse và Choi Do Ha, vì Big Mouse sẽ sớm xuất hiện trước mặt Park Chang Ho sau khi anh bắt đầu tấn công Thị trưởng Choi.

Nội dung chú thích ảnh

Theo thống kê từ Nielsen Hàn Quốc, tập 10 bộ phim Big Mouth ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 10% - giảm nhẹ so với tập trước đó nhưng vẫn là bộ phim được xem nhiều nhất trong khung giờ. Big Mouth hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên kênh MBC.

RELATED NEWS