Cùng Hai Thụy Catering tổ chức tiệc tân gia ngoài trời đầy ấm cúng và ý nghĩa

CÙNG HAI THỤY CATERING TỔ CHỨC TIỆC TÂN GIA NGOÀI TRỜI ĐẦY ẤM CÚNG VÀ Ý NGHĨA

“Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” – Đây là thang đánh dấu các bậc thành công của đời một đời người. Chính vì vậy, đặt tiệc mừng nhà mới là điều không thể thiếu trong truyền thống của người Việt Nam ta, đây là dịp để gia đình bạn ghi nhận những cố gắng, những thành tựu và là thời khắc đánh đấu mốc son quan trọng trong cuộc đời 2 bạn – một tổ ấm –“nơi bão dừng sau cánh cửa” giành tặng cho các con. Và việc tổ chức tiệc tân gia ngoài trời để mời họ hàng, bằng hữu, đồng nghiệp,….. những người thân cận đến chung vui với gia đình bạn là một việc nên làm và cần thiết.

Hôm nay, Hai Thụy Catering – dịch vụ nấu tiệc tân gia chuyên nghiệp, xin gửi đến quý khách hàng đã luôn yêu mến và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua những kinh nghiệm, những vấn đề cần lưu ý, để tự tay tổ chức một bữa tiệc tân gia ngoài trời ngay tại khuôn viên gia đình mình thật ấm cúng và ý nghĩa.

1.Lên danh sách khách mời

Đây là vấn đề quan trọng nhất cho các bữa tiệc, nhưng bạn phải tùy không gian tổ chức để lên danh sách khách mời sao cho hợp lý nhất. Tránh tình trạng khách mời quá đông sẽ làm “giảm nhiệt” cho bữa tiệc đấy nhé.

2.Trang trí, background

Cùng Hai Thụy Catering tổ chức tiệc tân gia ngoài trời đầy ấm cúng và ý nghĩa

Cùng Hai Thụy Catering tổ chức tiệc tân gia ngoài trời đầy ấm cúng và ý nghĩa

Vì đây là tiệc tân gia ngoài trời nên bạn cũng chỉ cần trang trí đơn giản và nhẹ nhàng ở nơi sẽ làm tiệc thôi, không cần thiết trang trí khắp nhà, vì mình nên giữ nguyên bản cho tổ ấm của mình để còn giới thiệu cho khách mời đến dự tiệc. Vì thế, đừng thay đổi nhiều mà làm mất ý nghĩa chính của bữa tiệc.

Đơn giản với hoa tươi, đèn màu, nến thơm và băng rôn là đủ cho bữa tiệc tân gia ngoài trời thật ấm cúng và ý nghĩa. Có thể tạo thêm bầu không khí buổi tiệc bằng một vài nhạc điệu vui vẻ hoặc có nhẹ nhàng để tạo sự dịu dàng, thoải mái và ấn tượng cho khách mời.
Nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như sự sáng tạo, việc này cứ giao cho Hai Thụy Catering chúng tôi, với kinh nghiệm cũng như vật dụng sẵn có, chỉ cần bạn lên ý tưởng, màu sắc mong muốn. Chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng và hạnh phúc nhất trong buổi tiệc tân gia ngoài trời của riêng mình.

3.Thực đơn món ăn

Cùng Hai Thụy Catering tổ chức tiệc tân gia ngoài trời đầy ấm cúng và ý nghĩa

Cùng Hai Thụy Catering tổ chức tiệc tân gia ngoài trời đầy ấm cúng và ý nghĩa

Việc đặt tiệc tân gia trang trọng, bạn nên giao cho hai Thụy Catering chúng tôi đảm nhiệm để bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi để trò chuyện và dẫn khách mời tham quan ngôi nhà mới của bạn.

Với kinh nghiệm tổ chức tiệc trọn gói, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cũng như mang lại cho bạn một buổi tiệc tân gia ngoài trời vô cùng đầy đủ, ngon miệng và độc đáo với đa dạng món ăn do các đầu bếp giỏi tay nghề cùng nguồn nguyên liệu theo mùa đảm bảo sạch, tươi và ngon nhất. Bên cạnh đó, Hai Thụy Catering chúng tôi cũng thường xuyên học hỏi và trau dồi kiến thức ẩm thực, nhằm mang đến cho quý khách sử dụng dịch vụ nấu tiệc tân gia chuyên nghiệp của chúng tôi những phong cách mới và độc đáo nhất như : tiệc chay, tiệc ngọt, tiệc mặn, tiệc rượu, tiệc buffet………..

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu và động lực cho sự tồn tại và phát triển của thương hiệu”, Hai Thụy Catering chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi và phát triển để đem đến cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Xem thêm:

Xóa bỏ sự "đơn điệu" với dịch vụ nấu tiệc chay Hai Thụy Catering 

Gợi ý những món khai vị siêu "kích thích vị giác" khi tổ chức tân gia

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
“Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” – Đây là thang đánh dấu các bậc thành công của đời một đời người. Chính vì vậy, đặt tiệc mừng nhà mới là điều không thể thiếu trong truyền thống của người Việt Nam ta, ...